Background 1

Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh định kỳ

Thứ hai - 08/08/2016 22:47
"Đào tạo nhân viên định kỳ" là một trong những chiến lược nhân sự quan trọng hàng đầu của Việt Sun Blinds. Chúng tôi tâm niệm rằng "Một tập thể mạnh tạo nên một công ty mạnh", chính vì vậy, toàn bộ nhân viên của Việt Sun Blinds từ Bộ phận Kỹ thuật, Bán hàng, Kinh Doanh đến đội ngũ giao hàng và lắp đặt đều được đào tạo chuẩn theo quy trình của Việt Sun Blinds.
Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh định kỳ
Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh định kỳ
     Việt Sun Blinds là đơn vị uy tín trong 4 lĩnh kinh doanh hiện tại : Màn sáo văn phòng, Màn cửa - Rèm cửa, Bình Phong che chắn Nội - Ngoại thất tre trúc. Với đội ngũ nhân viên trên 12 người và sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tới, chính vì vậy việc nghiên cứu và cho ra chương trình đào tạo chuẩn cho nhân viên từng bộ phận là vô cùng quan trọng.
     Chương trình đào tạo chỉ áp dụng nội bộ tại Việt Sun Blinds dành cho :
Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Kỹ Thuật, Nhân viên Bán Hàng, Nhân viên Marketing và Nhân viên Kế Toán. Ngoài ra, chúng tôi còn có một chương trình đặc biệt "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG" dành cho đối tượng sinh viên thực tập ở bộ phận Kế Toán và Bộ phận Kinh Doanh.
    Văn hóa ở Việt Sun là văn hóa gia đình và chia sẻ, nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ nhân viên tại Việt Sun Blinds bạn phải là người có khả năng hòa đồng và làm việc tập thể tốt. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa tại Việt Sun Blinds tại đây :
*** Ở Việt Sun Blinds, mỗi một thành viên dù ở bất kỳ bộ phận và cương vị nào, đều có cơ hội được thể hiện để chứng tỏ năng lực làm việc của bản thân và luôn được công nhận.
*** Môi trường làm việc ở Việt Sun Blinds giống như một gia đình, mọi thành viên quan tâm và hỗ trợ nhau không chỉ trong công việc, mà trong cả cuộc sống đời thường.
*** Nếu bạn thực sự có tài năng và đóng góp cho sự phát triển của công ty, bạn xứng đáng ở vị trí của một người lãnh đạo trong công ty.

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0908 36 7070 - 0838 100 479 (Ms Thư) - 0909 36 7070 (Mr Tiên)
Email: vsb@vietsunblinds.com MST:  0312350916
Website: www.vietsunblinds.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây